Máy cắt nhôm 2 đầu 08S

  • Xoay góc 45/90 tự động
  • Bộ chuyển động qua dây cu loa buly
  • Motor : 2.2Kw
  • Có bộ chống đảo chiều động cơ
  • Điện áp : 3 pha , có thể sử dụng điện 1 pha
  • Tốc độ vòng quay 2800 vòng / phút
  • Đường kính lưỡi 450mm, 120 răng
  • Trọng lượng : 1200kg”

Mô tả

Ngành sản xuất nhôm là một trong những ngành sản xuất chính và đang phát triển mạnh mẻ ở Việt Nam. Cũng trong ngành này, hiện nay các cơ sỡ gia công đang cạnh tranh khóc liệt, từ quy trình cho đến kỹ thuật và sản phẩm hoàn thiện về thẩm mỹ cũng như là giá thành phải hợp lý. Vì vậy để tiết kiệm chi phí và tạo ra được hàng loạt các sản phẩm nhôm thì máy cắt nhôm 2 đầu 08s là một công cụ không thể thiếu.

Để thuận tiện hơn trong việc sản xuất cũng như là gia công các sản phẩm nhôm, Faster đã cho ra nhiều dòng sản phẩm như máy ép góc, máy cắt nhôm hai đầu,… Và dòng máy cắt nhôm hai đầu 08s của Faster luôn có nhiều tính năng nổi trội.

Tổng quát máy cắt nhôm 2 đầu 08s

  • Về thông số kỹ thuật:

Máy cắt nhôm hai đầu chính là một công cụ hiện đại, được sử dụng chính trong việc cắt nhôm trong sản xuất. Với bộ chuyển động qua dây cu loa buly, bộ chống đảo chiều động cơ cùng với các thông số kỹ thuật:

Motor : 2.2Kw

Điện áp : 3 pha , có thể sử dụng điện 1 pha

Tốc độ vòng quay 2800 vòng / phút

Đường kính lưỡi 450mm, 120 răng

Trọng lượng : 1200kg”

Máy cắt nhôm 2 đầu 08s đã trở thành cánh tay đăc lực của các nhà sản xuất nhôm.

Máy cắt nhôm 08s - Hình 3

Máy cắt nhôm 08s - Hình 2 Máy cắt nhôm 08s - Hình 1

Máy cắt nhôm 2 đầu 08s cao cấp

  • Về cấu tạo:

Máy cắt nhôm 2 đầu 08s  có những nhiều cải tiến trong thiết kế cũng như cấu tạo có nhiều thay đổi. Dòng máy này sử dụng động cơ 2,2kw moto được lai qua dây cu loa và puly nên ổn định hơn so với dòng lắp lưỡi trực tiếp vào động cơ. Sử dụng công nghệ mới cùng với cơ cấu chuyển góc cắt dùng hệ thống bán nguyệt và pittong đứng đẩy từ dưới lên. Ray trục phi 42, hãm hơi đầu máy 2 được liên kết đầu máy bằng bệ gang đúc và hệ thống giữ chống đầu máy bằng gang đúc. Sử dụng hệ thống sơn tĩnh điện toàn phần chống gỉ sét và bong tróc cao cả trong và ngoài gầm bệ máy.

Tính năng máy cắt nhôm 2 đầu 08s

Với 2 đầu máy có thể làm việc độc lập hoặc đồng thời cùng một lúc Máy cắt nhôm 2 đầu 08 s máy có thể cắt mọi profile nhôm. Bên cạnh đó, người đứng máy có thể cắ góc 45 độ hoặc 90 độ đều được với chế độ một đầu của máy.

Máy cắt nhôm 2 đầu 8s - Hình 4

Máy cắt nhôm 2 đầu 8s - Hình 5

Máy cắt nhôm 2 đầu 8s - Hình 6

Máy cắt nhôm 2 đầu 08s được thiết kế với nhiều tính năng

Máy được thiết kế kỹ thuật số, gắn hệ thống máy tính công nghiệp nên có thể hiện thị chiều dài muốn cắt và cắt với cường độ chính xác cao. Máy cắt nhôm 2 đầu 08 s hoạt động bền bỉ với công suất lớn, luôn có sự bảo vệ an toàn của nắp chắn tự động khi vận hành. Đồng thời còn có hệ thống hút bụi và làm mát tự động.

So sánh máy cắt nhôm 2 đầu 08s và máy cắt nhôm 2 đầu 08

Nếu so sánh với máy cắt nhôm 2 đầu 08 thì máy cắt nhôm 2 đầu 08s được các xưởng sản xuất cửa nhôm ưa thích nhiều hơn, và cũng là sản phẩm được lựa chọn để mua nhiều hơn. Bởi vì dòng máy cắt nhôm 2 đầu 08s là dòng máy thế hệ mới, có công suất lớn, tốc độ làm việc nhanh mà góc cắt cũng chuẩn xác hơn.

Máy cắt nhôm 2 đầu 8s - Hình 8

Máy cắt nhôm 2 đầu 8s - Hình 9

Máy cắt nhôm 2 đầu 8s - Hình 10

Máy cắt nhôm 2 đầu 08s vượt trội hơn hẳn

Ngoài ra máy cắt nhôm 2 đầu 08s cũng được ưu chuộng bởi các tính năng tiện lợi của máy: khởi động nhanh, nhẹ và về kỹ thuật cũng bền hơn. Máy còn có hệ thống phun kỹ thuật để tiết kiệm dầu một cách thông minh và còn bảo đảm sự an toàn cho người sử dụng.

Giá máy cắt nhôm 2 đầu 08s là bao nhiêu ?

So với giá thị trường, thì máy cắt nhôm 2 đầu 08s của Faster với nhiều tính năng vượt trội lại có giá cả hợp lý. Các bạn có thể tham khảo qua link dưới đây để xem bảng giá của máy cắt nhôm 2 đầu 08s.

Là Tổng kho máy cắt nhôm lớn nhất Việt Nam hệ thống Faster đảm bảo máy cắt nhôm 2 đầu 08s sẽ được giao nhanh chống nếu bạn đặt hàng. Thái độ, chuyên nghiệp,… rất nhiều cơ sỡ sản xuất trên khắp cả nước đã tin tưởng và đặt máy tại Faster. Nếu bạn cần tự vấn hay đặt hàng vui lòng liên hệ hotline 090 758 8811 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ 621 Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh. Truy cập vào Website www.maycatnhom.vn để biết thêm thông tin chi tiết về máy.