Việc đầu tư máy làm khóa nhôm chất lượng là điều vô cùng cần thiết. Vì khi đó cả hệ thống sẽ được thực hiện nhanh chóng hơn, đồng bộ và dễ dàng hơn.

Hy vọng những chia sẻ trong bài viết bên dưới sẽ giúp ích cho bạn. Chúng tôi tin rằng việc chọn được loại máy làm khóa chất lượng sẽ giúp bạn tăng năng suất và doanh thu đáng kể.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Máy làm khóa nhôm là gì ?

Với các công ty sản xuất nội thất, vật dụng, cửa nhôm thì việc sở hữu chiếc máy làm khóa nhôm là không thể thiếu. Đây là loại máy chính trong dây chuyền gia công cửa nhôm. Máy có thể giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian, đồng thời tăng năng suất lao động. Một ưu điểm đặc biệt là nhờ máy làm khóa ,mà  các sản phẩm tạo ra đẹp, đều, chính xác cao hơn. Đây là  đặc điểm mà các loại máy cầm tay không làm được. Máy làm khóa nhôm - Hình 1

Máy làm khóa nhôm giúp tiết kiệm chi phí nhân công

Bên cạnh đó, đầu tư một chiếc máy đục lỗ khóa là giải pháp hữu ích để tiết kiệm chi phí thuê nhân công. Giúp doanh nghiệp tạo được nhiều sản phẩm đẹp, phù hợp cho việc phát triển của công ty, nhận dự án lớn.

Thông số kỹ thuật chung, công dụng của máy làm khóa nhôm

Công dụng của máy là để khoét lỗ lắp tay nắm, lắp ổ khóa trên khung cửa nhôm. Máy làm khóa nhôm có nhiều loại, phổ biến là máy khoét lỗ khóa một đầu, và máy khoét lỗ khóa 2 đầu.

Máy khoét lỗ khóa hai đầu cửa nhôm

Máy có 2 mũi khoan xoắn để đục khoét lỗ khóa. Sản phẩm được tạo ra nhanh và sắc nét nhờ tốc độ khoan cao, chính xác. Độ chính xác của máy cao, sai lệch vị trí lỗ < ±0.3mm, sai lệch kích thước lỗ chỉ < ±2mm.

Máy khoét lỗ khóa cửa nhôm một đầu

Máy khoan lỗ khóa 1 đầu chuyên dùng để tạo phần ổ khóa cho cửa nhôm hoặc cửa nhựa uPVC. Chiếc máy này sử dụng 1 mũi khoan duy nhất để khoan lỗ khóa. Thông số kỹ thuật chung của máy: Nguồn: 380V 50Hz Công suất: 1.85 Kw Độ dài mũi khoan: 80mm Kích thước máy: 950 x 1100 x 1500 (dài x rộng x cao)   máy làm khóa nhôm - Hình 2

Thông số kỹ thuật chung của máy làm khóa nhôm

Bảng giá máy làm khóa nhôm

Giá máy làm khóa sẽ khác nhau tùy vào dòng máy, đời máy, thương hiệu, công suất, sản phẩm mới hay đã qua sử dụng... Giá máy chung trên thị trường dao động từ 26.000.000đ đến 40.000.000đ. Tuy nhiên quý khách nên lưu ý, không hẳn cứ dòng máy nào đắt tiền hơn sẽ ưu việt hơn. Đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa, những dòng máy nhỏ, loại một đầu sẽ phù hợp, tránh lãng phí. Đối với doanh  nghiệp lớn, cần  thực hiện hợp đồng lớn trong thời gian ngắn, những dòng máy công suất lớn sẽ phù hợp hơn. Để được tư vấn và báo giá chính xác, quý khách hàng nên liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp máy. Đồng thời để được tư vấn kỹ lưỡng hơn và chọn được dòng máy phù hợp với nhu cầu sử dụng, vừa tiết kiệm chi phí, vừa tăng năng suất công việc, tối ưu hóa lợi nhuận. Ngoài ra, việc lựa chọn đơn vị uy tín cũng sẽ giúp bạn sở hữu được một máy làm khóa nhôm chất lượng với giá hợp lý. Một máy làm khóa chất lượng sẽ hạn chế tối đa việc hư hỏng, tiết kiệm chi phí sửa chữa, tăng thời gian sử dụng.

Ưu điểm khi mua máy làm khóa nhôm tại FASTER

Faster cung cấp máy làm khóa nhôm với mức giá tốt nhất, bên cạnh đó chúng tôi bán linh phụ kiện thay thế khi khách hàng cần. Hệ thống máy móc tại Faster luôn được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt và chế độ bảo hành chu đáo. máy làm khóa nhôm - Hình 3

Máy làm khóa nhôm tại Faster cam kết chất lượng cao

Máy có khả năng hoạt động cường độ cao, việc sửa chữa rất dễ dàng, ít hỏng hóc. Đồng thời chúng tôi cung cấp những dòng máy hiện đại nhất, chất lượng nhất và giá tốt nhất thị trường hiện nay. Các dòng máy tại Faster mang lại nhiều lợi ích hơn cho doanh nghiệp như tăng năng suất làm việc, sản phẩm đẹp, tiết kiệm sức lao động, vận hành chính xác và tiết kiệm điện năng. Quý khách hàng có nhu cầu mua máy làm khóa nhôm hãy liên hệ ngay với Faster. Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín trên thị trường, luôn tư vấn tận tâm, và báo giá tốt nhất cho khách hàng.