Cách chọn mua máy cắt nhôm 2 đầu chất lượng cao với giá phù hợp

Cách chọn mua máy cắt nhôm 2 đầu chất lượng cao với giá phù hợp

Xã hội ngày càng phát triển nhu cầu sử dụng cửa nhôm trong mỗi gia đình ngày một tăng cao, Việc chọn mua máy cắt nhôm 2 đầu chất lượng luôn là nỗi băn khoăn của rất nhiều chủ xưởng, nhà sản xuất gia công cửa nhôm.

Cách chọn mua máy cắt nhôm 2 đầu chính xác

Việc chọn mua máy cắt nhôm hay cả dây chuyền sản xuất cửa nhôm rất quan trọng. Ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của sản phẩm, thời gian sản xuất, lắp ráp, cũng như công sức của người thợ, người vận hành. Làm sao để chọn được máy cắt nhôm tốt chất lượng, chính xác, độ bền cao mà giá cả phù hợp?

Hiện dây trên thị trường có rất nhiều loại máy cắt nhôm 2 đầu, dây chuyền sản xuất cửa nhôm được quảng cáo rất hào nhoáng là chất lượng cao, nhập khẩu nguyên chiếc từ Indo, Malai hay công nghệ sản xuất từ Châu Âu … Mỗi chiếc máy cắt nhôm có giá đến hàng chục hay cả trăm triệu đồng, bởi vậy bạn hãy thật tinh tường và cẩn trong khi đi chọn và mua máy. Đừng quyết định mua bởi lời “dụ dỗ” của nhân viên bán hàng.

Hãy kiểm tra kỹ góc cắt của máy cắt nhôm 2 đầu

Độ chính xác tuyệt đối là khi góc cắt và ghép lại với nhau thì phải kín khít và tuyệt đối không được xuất hiện các khe hở sẽ khiến khung cửa lỏng lẻo, không chắc chắn. Các góc cửa được ép không kín sẽ khiến giảm tính thẩm của cửa nhôm. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của sản phẩm.

Góc cắt cần được điều chỉnh tự động, có thước đo chuẩn rõ ràng giúp việc xác định góc cắt chính xác, tiện dụng cho người vận hành.

Chất lượng của máy cắt

Việc đánh giá chất lượng của máy rất khó đánh giá chính xác, chỉ khi nào mua về sử dụng một thời gian chúng ta mới đánh giá được. Tuy nhiên bạn hãy chú ý cấu trúc của máy, phụ kiện cùng cách máy hoạt động. Máy sản xuất cửa nhôm sẽ bao nhiều khá nhiều các chi tiết cơ khí và các thiết bị điện bên trong.

Bộ phận quan trọng của máy chính là 2 đầu máy cắt, kết cấu cơ khí. Bạn hãy chú ý đến cơ cấu hoạt động của chúng, cách thức chuyển động.

Chi tiết đường ray xe lửa, ray trượt của máy cắt nhôm 2 đầu cũng phải đảm bảo độ chắc chắn song song, đồng phẳng trên không gian ba chiều. Bạn hãy chú ý đến từng chiếc đinh vít gắn trên chúng. Sau một thời gian những chiếc đinh vít sẽ là bộ phận đầu tiên hư hưởng do sự dịch chuyển của thanh nhôm.

Bề mặt lắp ghép cần được chế tạo chính xác sẽ giúp cho sự cân bằng luôn được ổn định, vững chắc, máy chạy em không rung lắc sẽ giúp việc gia công nhôm được chính xác, rút ngắn thời gian.

Hệ thống điện, dây bọc cũng vô cùng quan trọng. Qua những chi tiết nhỏ bạn sẽ đánh giá được chất lượng của thiết bị và mức giá của nhà sản xuất đặt ra.

Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm

Thông tin về nguồn gốc sản phẩm hầu hết được đưa ra bởi các đại lý và người kinh doanh. Hãy mua máy cắt nhôm ở những đại lý chính hãng, yêu cầu người bán xuất các giấy tờ về bảo hành, xuất xứ của sản phẩm.

Thương hiệu máy cắt nhôm

Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng. Với chi phí của một máy hoặc dây chuyền sản xuất cửa nhôm xingfa lên đến cả trăm triệu. Việc chọn lựa một đơn vị bán uy tín là vô cùng cần thiết. Vì sẽ còn liên quan đến vấn đề bảo hành, bảo trì sau sử dụng.

Đơn vị lớn sẽ luôn có bộ quy định rõ ràng về bảo hành, bảo trì sản phẩm, cùng một đột ngũ kỹ thuật đông đảo có thể hỗ trợ khách hàng về nhanh chóng về những lỗi hỏng hóc có thể xảy ra.

Faster Việt Nam là một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực máy gia công cửa nhôm với hệ thống đại lý trải dài toàn quốc Bắc Trung Nam. Cùng đội ngũ kỹ thuật bảo trì bảo hành sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Mua máy cắt nhôm phù hợp với nhu cầu sử dụng

Sẽ có rất nhiều lựa chọn cho khách hàng, tùy thuộc vào quy mô của xưởng sản xuất rộng hay hẹp, có lắp đặt được cả 1 dây chuyền nhiều máy chuyên dụng hay không? Với xưởng có quy mô nhỏ và trung bình nên sử dụng những loại máy cắt nhôm đa năng để có thể sử dụng nhiều loại vật liệu nhôm từ dày cho đến mỏng.

Có những loại máy chuyên dụng chỉ dùng cho cắt ngang hoặc cắt góc, có loại thì dùng để cắt nhôm tấm hoặc các loại nhôm khác nhau. Những công xưởng có quy mô nhỏ thì có thể tham khảo những máy cắt 2 đầu cũng có đầy đủ các chức năng và đáp ứng các yêu cầu làm việc hoàn hảo. Những phân xưởng lớn thì có thể chọn những loại máy chuyên dụng có thể làm việc với công suất lớn.

Faster Việt Nam – Đơn vị phân phối máy sản xuất cửa nhốm số 1

Tại Faster Việt Nam có đầy đủ các loại dây chuyền thiết bị máy làm cửa nhôm cho mọi nhu cầu của khách hàng. Hệ thống dây chuyền đồng bộ, các máy chuyên dụng như máy ép góc, máy khoan khóa, đột dập, máy nén khí …

Khi mua máy cắt nhôm tại Faster bạn sẽ được:

+ Vận chuyển, lắp đặt , bàn giao công nghệ hoàn toàn miễn phí.

+ Bảo hành dài hạn, Uy tín ,nhanh chóng.

+ Quý khách hàng được bảo đảm các quyền lợi khi mua hàng .

+ Hoá đơn chứng từ rõ ràng , làm việc nhanh gọn .

Gọi điện thoại
0907.588.811