Hướng dẫn cách phân biệt các loại nhôm trên thị trường hiện nay

Hướng dẫn cách phân biệt các loại nhôm trên thị trường hiện nay

Nghề nhôm kính đang là một trong những ngành nghề được đánh giá là phát triển nhất hiện nay. Vậy nên, ngoài việc đầu tư dây chuyền máy làm nhôm hiện đại, thì việc phân biệt các dòng nhôm khác nhau cũng là điều vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, máy cửa nhôm Faster Việt Nam sẽ gửi tới quý khách hàng bài viết hướng dẫn cách phân biệt các loại nhôm cũng như công dụng của chúng.

I. Một vài nét giới thiệu, hướng dẫn phân biệt các loại nhôm Xingfa

Nhôm Xingfa được coi là dòng nhôm phổ biến nhất hiện nay trên thị trường. Và có lẽ, đối với cả những người không biết chút gì về kỹ thuật cũng từng nghe nói đến tên của loại nhôm này rồi. Nhưng đặc tính cũng như khả năng ứng dụng của loại nhôm này ra sao thì không phải ai cũng nắm được.

1. Nhôm Xingfa nhập khẩu Quảng Đông, Trung Quốc: Có tem đỏ

Đây là dòng nhôm cao cấp nhất hiện nay với thanh profile nhôm được dán tem đỏ. Nhôm xingfa đỏ có giá cao hơn các loại khác một chút và bề mặt nhôm có màu ánh kim. Đây được đánh giá là mẫu nhôm chính hãng lựa chọn nhiều nhất khi lắp đặt các loại cửa nhôm Xingfa vì độ bền cao, chịu lực hoàn hảo và ánh kim đẹp.

Hướng dẫn cách phân biệt các loại nhôm trên thị trường hiện nay
   Hướng dẫn cách phân biệt các loại nhôm trên thị trường hiện nay

2. Nhôm Xingfa nhập khẩu từ Quảng Tây, Trung Quốc: Có tem xanh

Mẫu nhôm này cũng được gọi cách khác là nhôm Xingfa Zhongkai aluminium. Đối với nhôm tem xanh, thanh profile nhôm được dán tem xanh và trên bề mặt thanh nhôm sẽ không có ánh kim như nhôm xingfa tem đỏ. Vì vậy giá thành thấp loại nhôm này cũng thấp hơn nhôm Xingfa tem đỏ một chút. Tuy nhiên về chất lượng thì nhôm tem xanh cũng tương đương nhôm tem đỏ.

3. Nhôm Xingfa đùn trong nước: nhôm này sản xuất tại Việt Nam và không dán tem

Mẫu nhôm này được sản xuất trong nước sẽ không có tem hoặc chỉ có tem của cơ sở sản xuất tại Việt Nam. Có thể nói nhôm xingfa này là mẫu nhôm không chính hãng và kém chất lượng hơn các loại nhôm chính hãng nói trên nên giá thành thường thấp hơn 2 loại nhôm nhập khẩu là xingfa đỏ và xanh.

II. Hướng dẫn cách phân biệt nhôm hệ Việt Pháp

Là dòng nhôm sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu xuất xứ ban đầu là tại NHÀ MÁY NHÔM VIỆT PHÁP. Tên gọi nhôm Việt Pháp bắt nguồn từ việc dòng nhôm sản xuất theo dây chuyền công nghệ của Pháp tại Việt Nam.
Nhôm Việt Pháp chỉ được sử dụng, sản xuất để làm cửa đi. Đối với cửa nhôm Việt Pháp hệ 4500 là mẫu sản phẩm cao cấp nhất cho khách hàng có nhu cầu sử dụng. Thanh nhôm có độ dày cao nhất, trọng lượng nặng nhất, to bản nên rất bền và chịu lực cao.

Loại cửa nhôm Việt Pháp hệ 4500 thường được sử dụng cho cửa nhôm kính có thể mở 1 cánh, 2 cánh, hay 4 cánh đều được. Cửa nhôm Việt Pháp hệ 4500 cũng sử dụng cho cửa thông phòng như: cửa phòng bếp, cửa phòng tắm, cửa kho… đều rất ổn định và có tính thẩm mỹ cao.

Đặc điểm của nhôm Việt Pháp

Thanh profile nhôm Việt Pháp có cấu tạo đa khoang, đường gân nổi bên trong giúp tăng cường độ cứng, tăng khả năng chống lực vặn xoắn. Độ dày của nhôm việt pháp tiêu chuẩn là 1,2mm đến 1,4mm cho các hệ cửa sổ và cửa đi thông dụng. Dày 1.4mm -1.8mm dành cho các hệ vách ngăn.
Nhôm Việt Pháp được sơn phun tĩnh điện hiện đại tạo nên màu sắc sáng bóng, lớp sơn mịn, đồng nhất. (có các màu thường được sử dụng như trắng sứ, màu cafe, ghi, đen, vân gỗ).

Cửa sổ mở quay nhôm Việt Pháp
                                                Cửa sổ mở quay nhôm Việt Pháp
Gọi điện thoại
0907.588.811