KINH NGHIỆM LỰA CHỌN MÁY CẮT NHÔM 2 ĐẦU CÁC LOẠI

KINH NGHIỆM MUA MÁY CẮT NHÔM HAI ĐẦU

Các loại máy giá rẻ như: may cat nhom 2 dau Trung Quốc giá rẻ có lưỡi cắt 450 hoặc lưỡi cắt 500…

Dòng máy cao cấp: máy cắt nhôm 2 đầu tích hợp cắt ke và thước đo điện, máy cắt nhôm 2 đầu kiểm soát góc cảm ứng với độ bền và chắc chắn cao, các loại máy cắt 08, 08s, 09, 09s,…….. 

Cách kiểm tra góc cắt, chất lượng sản phẩm, xuất xứ, giá sản phẩm: Góc cắt khi ghép lại phải kín khít tuyệt đối, không có khe hở, nếu không cửa sẽ không đẹp và không đạt yêu cầu về mặt kỹ thuật. Kiểm tra các phần cơ khí, thiết bị điện, bộ phận điều khiển,… sao phải phù hợp với xưởng sản xuất của mình, xem cách hoạt động và cơ cấu chuyển động của nó như: ray trượt phải chắc chắn đồng phẳng trên cả không gian 3 chiều.

Các bề mặt lắp ghép cần phải được chế tạo chính xác khi đó sẽ giúp cho sự cân bằng động luôn được ổn định, vững chắc, máy chạy êm và không rung lắc sẽ giúp cho chất lượng gia công chính xác, nâng cao năng suất lao động.

Về phần thiết bị điện, bộ phận điều khiển, tự động hóa, khí nén thì cần phải xem xét xem các sản phẩm được xuất xứ từ đâu và chất lượng có đảm bảo không.

Tốt nhất nên chọn mua máy tại các đơn vị đại lý chính hãng để đảm bảo xuất xứ sản phẩm.

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà chọn máy cắt nhôm 2 đầu khác nhau. Ví dụ xưởng nhỏ vừa nên chọn máy cắt đa năng. Xưởng lớn nên chọn các loại máy chuyên dụng, công suất lớn.

Báo giá các loại máy cắt nhôm kính 2 đầu: Giá chênh lệch phụ thuộc vào model máy, các phần bên trong cơ khí, điện, điều khiển, khí nén…

Gọi điện thoại
0907.588.811