Kinh nghiệm mua máy cắt nhôm cần biết

Máy cắt nhôm được xem là một trong những thiết bị quan trọng nhất trong 1 dây chuyền sản xuất gia công cửa nhôm.  Và trong một vài năm gần đây khi thị trường rất nhiều thứ phát triển, và một trong số đó có nghành sản xuất cửa nhôm, cửa nhựa  ngày càng phát triển và được nhiều người tìm đến.

Máy cắt nhôm được xem là một trong những thiết bị quan trọng nhất trong 1 dây chuyền sản xuất gia công cửa nhôm.  Và trong một vài năm gần đây khi thị trường rất nhiều thứ phát triển, và một trong số đó có nghành sản xuất cửa nhôm, cửa nhựa  ngày càng phát triển và được nhiều người tìm đến.

may cat nhom 2 dau uy tin

Vậy làm sao để đầu tư được dàn máy sản xuất cửa nhôm chất lượng và sản phẩm máy cắt nhôm xứng đáng với số tiền mà người mua bỏ ra tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU CÔNG NGHỆ CNC xin đưa ra một vài kinh nghiệm giúp quý khách hàng cách chọn mua máy làm cửa nhựa, cửa nhôm như sau:

Thông thường khi mua máy sản xuất cửa nhôm , cửa nhựa các bạn thường tìm hiểu qua thông tin trên Internet sau đó liên hệ để được tư vấn. Đây có thể coi là cách bán hàng phổ biến nhất, tiết kiệm nhiều thời gian và công sức mà hai bên vẫn có thể trao đổi mọi thông tin cần thiết về sản phẩm.

Hoặc được người quen trước đó đã mua giới thiệu để tìm đến các công ty cung cấp máy móc để mua được loại máy mình cần với giá cả hợp lý.

Một số lưu ý khi mua máy cắt nhôm giá rẻ

may ct nhom 2 dau chat luong uy tin

1. Trước tiên bạn nên tìm hiểu thị trường để xem phản hồi từ những khách hàng đã từng sử dụng máy của các đơn vị khác nhau để đánh giá được chất lượng máy cũng như chế độ chăm sóc sau bán hàng (điều này rất quan trọng) vì hiện nay có một số đơn vị bán máy gia công cửa nhôm tại Việt Nam chỉ chú tâm đến số lượng và lợi nhuận trước mắt mà bỏ quên khách hàng.

2. Bạn nên tìm hiểu thương hiệu máy của nhà sản xuất mà các đơn vị tại Việt Nam chào bán bao gồm như tên thương hiệu sản phẩm, số điện thoại, địa chỉ website của nhà máy có trên thân máy hay không vì máy rẻ thường được dóng lại từ các xưởng nhỏ lẻ bên Trung Quốc nên có giá rất rẻ và chất lượng rất kém.

3. Đối với nhôm hệ cần có máy cắt ổn định và độ chính xác cao nên bạn cần mua 1 máy cắt tốt. Nếu bạn chỉ là một xưởng nhỏ làm dự án thì máy cắt nhôm 1 đầu là lựa chọn hàng đầu cho bạn mang đến sự tiết kiệm chi phí cũng như sự hợp lý cho không gian mặt bằng.

Còn nếu bạn chuyên làm các dự án hoặc khối lượng công việc lớn bạn nên mua máy cắt hai đầu chất lượng tốt, còn các máy còn lại như máy ép góc, máy phay đầu đố, máy khoét ổ khóa,… bạn có thể mua dòng máy phổ thông để giảm vốn đầu tư mà vẫn đạt hiệu quả công việc (tất nhiên nếu bạn mua được các máy đều là máy chất lượng là điều tốt hơn cả)

4. Tìm hiểu đơn vị uy tín cung cấp và giá cả phảo chăng là điều quan trọng nhất. Thị trường Việt nam có khá nhiều loại máy cắt nhôm 2 đầu,  1 đầu đa dạng và xuất sứ tịa nhiều nước như: Thổ nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Đức, ý… đa dạng nguồn gốc và giá thành.

Dù là loại máy nào các bạn cũng nên tìm hiểu về dòng máy, thương hiệu, là nhập khẩu hay hàng trong nước vì nó ảnh hưởng đến trực tiếp đến độ bền cũng như độ chính xác của máy.

Trên đây là những kinh nghiệm về sự lựa chọn máy cắt nhôm cao cấp uy tín trong một dàn máy sản xuất cửa nhôm hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về máy cắt nhôm. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới công ty của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp!

Gọi điện thoại
0907.588.811