Máy cắt nhôm 1 đầu và 2 đầu mâm xoay F450 – công nghệ mới nhất được phân phối độc quyền bởi Faster Việt Nam

Máy cắt nhôm 1 đầu và 2 đầu mâm xoay F450 – công nghệ mới nhất được phân phối độc quyền bởi Faster Việt Nam

Máy cắt nhôm 1 đầu và 2 đầu mâm xoay F450 có gì khác biệt so với các dòng máy cắt nhôm thông thường? Hãy để Faster Việt Nam chúng tôi bật mí cho bạn biết về vũ khí bí mật trong ngành nhôm kính này nhé.

Máy cắt nhôm với công nghệ mâm xoay được nhập khẩu và phân phối trực tiếp và duy nhất tại Faster có gì nổi bật so với những dòng máy thông thường? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Máy cắt nhôm 1 đầu và 2 đầu F450 có gì nổi bật?

Máy cắt nhôm 1 đầu và 2 đầu F450 là sản phẩm mới nhất, được phân phối độc quyền bởi công ty Faster Việt Nam. Faster là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các loại máy làm cửa nhôm, bao gồm máy cắt nhôm, phay đố, ép góc, ép dập, linh phụ kiện máy,… Với slogan “Chất lượng là sứ mệnh”, Faster cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành ưu đãi nhất và chế độ bảo hành bảo trì tận tâm nhất.

Máy cắt nhôm 1 đầu và 2 đầu mâm xoay F450 – công nghệ mới nhất được phân phối độc quyền bởi Faster Việt Nam

Là sản phẩm mới ra mắt thị trường, máy cắt nhôm F450 có những tính năng ưu việt khó tìm thấy ở các dòng máy phổ thông, đó là:

  • Lưỡi cắt

Khác với máy cắt nhôm thông thường, hệ thống lưỡi cắt của máy cắt nhôm F450 đẩy từ dưới lên giúp chống bắn phôi, độ an toàn cao.

Lưỡi cắt đường kính 450 nhập khẩu từ Nhật Bản, đảm bảo mặt cắt mịn, không bị nổ hoặc bị óp nhôm.

Lưỡi cắt được gắn trực tiếp vào động cơ mô tơ vuông công nghệ Italia.

  • Hệ thống chuyển góc

Với máy cắt nhôm thường, hệ thống chuyển góc chỉ xoay mô tơ và gồm 2 đường rãnh: đường rãnh cắt 45 độ và đường rãnh cắt 90 độ nên góc cắt không được tối ưu.

Máy cắt nhôm F450 chỉ có 1 đường rãnh nhưng hệ thống chuyển góc là mâm xoay tự động hoàn toàn, có thể tối ưu toàn bộ góc cắt.

 

  • Bảng điều khiển

Bảng điều khiển làm bằng nhôm chứ không phải bằng tôn như các sản phẩm thông thường, chữ hoàn toàn bằng tiếng Việt nên dễ sử dụng, nút bấm được bọc cao su mềm mại.

  • Đầu máy

Hệ thống đầu máy được thiết kế chắc chắn, gồm 2 đầu máy: đầu máy trái cố định và đầu máy phải di chuyển. Để điều khiển đầu máy, quý khách không cần dùng tay mà dùng nút bấm trên bảng điều khiển. Sau khi bấm nút, đầu máy sẽ tự động di chuyển ra – vào.

  • Pitong

Hệ thống pitong dầu cực lớn, khác với các sản phẩm phổ thông, tích hợp cùng hệ thống bơm dầu lên đường ray để đảm bảo việc cắt nhôm diễn ra êm hơn và giữ cho máy bền hơn.

  • Mô – tơ

Máy cắt 2 đầu F450 sử dụng mô tơ vuông, vỏ bằng nhôm giúp tản nhiệt nhanh, hoạt động ổn định và lâu bền hơn các loại máy thông thường. Tiếng mô tơ đầm và êm, không bị văng DC

Cắt được tất cả các loại nhôm hiện có trên thị trường, đặc biệt là cửa nhôm thủy lực thế hệ mới cắt chéo 25cm.

 

  • Thiết kế

Máy có thiết kế chắc chắn, đảm bảo kẹp nhôm an toàn, không bị văng.

  • Hệ thống điện

Máy sử dụng hệ thống điện DLC cao cấp, tích hợp cùng hệ thống bộ chuyển đường nguồn 24V để giảm dòng điện của hệ thống van điện từ và cục hút, tránh cháy nổ.

Hệ thống dây điện được đánh số thứ tự, giúp việc quản lý dễ dàng hơn.

Gọi điện thoại
0907.588.811