Máy đột dập cửa nhôm dùng để làm gì?

Máy đột dập cửa nhôm dùng để làm gì?

Máy đột dập cửa nhôm là thiết bị được sử dụng rất nhiều trong các xưởng sản xuất cửa nhôm. Tuy các loại máy đột dập cửa nhôm đa hệ xuất hiện từ rất lâu trên thế giới và thị trường trong nước. Tuy nhiên vẫn có nhiều người chưa hiểu rõ về thiết bị này. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Faster Việt Nam để hiểu rõ hơn về máy đột dập nhé.

Máy đột dập của nhôm là gì?

Máy đột cửa nhôm là máy ép dập được ứng dụng phổ biến trong việc gia công sản xuất cửa nhôm, kim loại tấm. Máy sử dụng một lực lớn theo phương thẳng đứng từ trên xuống để làm biến dàn phôi thành những thành phẩm theo khuôn mẫu có sẵn.

Máy đột dập là một thiết bị không thể thiếu trong hệ thống sản xuất cửa nhôm. Tùy thuộc vào các hệ nhôm và các loại cửa khác nhau như: cửa đi, cửa sổ, cửa lùa,.. mà các xưởng sản xuất có thể lựa chọn cho mình các loại máy phù hợp.

Hiện nay trên thị trường, các loại máy đột dập đa năng mà chúng ta thường thấy là:

  • Máy đột dập thủy lực
  • Máy đột dập hơi Xingfa
  • Máy đột dập cửa lùa Xingfa
  • Máy đột dập đa năng 25/11/28 dao

Công dụng của máy đột dập cửa nhôm

  • Máy đột dập được sử dụng để dập lỗ khóa hay lỗ thoát nước cho cửa lùa. Từ đó giúp tiết kiệm được nhiều thời gian khi bạn không phải sử dụng 2 loại máy khác nhau
  • Máy đột dập được tích hợp nhiều chức năng như dập các khung cánh, rập lỗ thoát nước khung bao, dập lỗ thoát nước khung cánh mà không làm méo móp nhôm.
  • Máy có khả năng dập lỗ khóa nhôm Xingfa: ổ khóa cửa đi kinlong, tay nắm đa điểm của cửa số hệ 55
  • Dập lỗ, bắt vít đố dưới cánh cửa đi, dập lỗ bắt bản lề 3D cánh cửa đi
  • Máy giúp người dùng có thể gia công ổ khóa cửa đi, cửa nhôm, cửa lùa Xingfa.

Những lưu ý khi mua máy đột dập cửa nhôm

Mỗi dòng máy đều có các thông số cấu tạo và chức năng khác nhau. Khi mua sản phẩm bạn nên tìm hiểu kỹ về các thông số như: Áp lực nén, độ dày vật liệu, chiều rộng cắt tối đa, độ bền uốn của vật liệu, góc cắt, hành trình cắt, chiều sâu họng máy, công suất động cơ, kích thước, trọng lượng,..

Máy đột dập cửa nhôm sử dụng đa dạng các loại dao khác nhau. Từ đó giảm thiểu được độ rung lắc, tạo các đường nét tinh tế và có tính thẩm mỹ cao.

Bên cạnh đó, để lựa chọn được máy đột dập cửa nhôm chất lượng. Bạn cũng cần lưu ý lựa chọn 1 đơn vị cung cấp uy tín và chất lượng

Faster Việt Nam là một đơn vị nhập khẩu và cung cấp các máy sản xuất cửa nhôm số 1 Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi, luôn đa dạng các dòng máy để các bạn có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho các bạn trong suốt quá trình sử dụng.

Gọi điện thoại
0907.588.811