Máy ép góc dùng để làm gì?

Máy ép góc dùng để làm gì?

Đi cùng với sự phát triển của công nghệ, máy ép góc ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực sản xuất và gia công cửa nhôm. Mặc dù nhìn nó có vẻ đơn giản nhưng hiệu quả mà nó mang lại thì bạn sẽ khó có thể ngờ tới. Vậy máy ép góc là gì? Cách sử dụng của nó ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Công dụng của máy ép góc

Máy ép góc nhôm Xingfa là thiết bị được sử dụng để ghép nối hai thanh nhôm lại với nhanh thành góc 90 độ

Thay vì phải dùng những bấm kẹp hoặc các nẹp góc truyền thống, bạn chỉ cần cho thanh nhôm vào máy, kẹp chắc với pit tông hơi để cố định và ấn nút hoàn thành khâu ép góc. Để ép góc cho 1 thanh sắt bạn sẽ không mất quá 20s, do đó nó tiết kiệm được rất nhiều thời gian

Khi sử dụng máy ép góc, sản phẩm của bạn sẽ đẹp hơn, khung cửa sắc nét và đạt độ chuẩn của cửa nhôm công nghiệp. Ép nhôm bằng máy sẽ tạo ra những sự liên kết giữa 2 thanh nhôm vô cùng chắc chắn, bền và vượt trội hơn so với cách ép nhôm thủ công truyền thống.

Cách sử dụng máy cắt ép góc cửa nhôm

Máy ép góc sử dụng hệ thống thủy lực đảm bảo độ chính xác và chất lượng thành phẩm. Các bước để tiến hành ép góc thanh nhôm như sau:

Bước 1: Kiểm tra máy ép góc cửa nhôm Xingfa xem có hoạt động trơn tru không và có trục trặc gì xảy ra hay không. Nếu các bộ phận vẫn hoạt động bình thường thì bắt đầu tiến hành quá trình ép góc

Bước 2: Thanh nhôm đảm bảo cắt được chính xác 45 độ

Bước 3: Lắp ke inox, ke ép góc để tăng cường độ cứng của góc

Bước 4: Tiến hành cho thanh nhôm vào máy ép góc và ấn nút ép góc. Lưỡi dao sẽ từ từ đi vào và tiến hành ép góc

Bước 5: sau khi 2 thanh nhôm được ép chặt với nhau, bạn cần kiểm tra mối ép góc có đạt tiêu chuẩn hay không.

Với bề dày 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối về các thiết bị cửa nhôm. Faster Việt Nam tự hào là thương hiệu được khách hàng tin dùng và yêu thích nhất trên khắp 63 tỉnh thành.

 
Gọi điện thoại
0907.588.811