Máy làm cửa nhôm Xingfa giá bao nhiêu?

Máy làm cửa nhôm Xingfa giá bao nhiêu?


Thương hiệu cửa nhôm Xingfa là dòng nhôm phổ biến nhất hiện nay trên thị trường. Cũng bởi độ bền và giá thành rẻ nên dòng nhôm nay đang được lòng khá nhiều người tiêu dùng. Vậy cửa nhôm Xingfa là gì và giá của máy làm cửa nhôm Xingfa có quá đắt hay không? Chúng tôi sẽ cùng bạn giải đáp thắc mắc này.

Cửa nhôm Xingfa là gì?

Xingfa là cách gọi tắt của công ty TNHH nhôm Xingfa nằm tại Quảng Đông – Trung Quốc. Đây là đơn vị đi đầu về sản xuất và phân phối nhôm trên toàn thế giới.

Cửa nhôm Xingfa thuộc thương hiệu nhôm Xingfa – thương hiệu nhôm uy tín hàng đầu với các sản phẩm nhôm có kết cấu lắp ghép sử dụng trong lĩnh vực xây dựng. Đến nay sản phẩm nhôm Xingfa đã có mặt ở 30 quốc gia trên thế giới, tại Việt Nam cũng rất được ưa chuộng.

Các loại máy sản xuất nhôm Xingfa tốt nhất

  • Máy cắt nhôm Xingfa hai đầu: đây được coi là loại máy quan trọng đi dầu trong dây truyền sản xuất cửa nhôm. Máy cắt nhôm hai đầu của Xingfa có giá cả phải chăng, thích hợp cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa.
  • Máy ép góc tự động cửa nhôm Xingfa: máy này được dùng để ép các góc cửa vào khe nhôm, làm cho cửa trở nên chắc chắn.
  • Máy đột dập hơi Xingfa: máy này được dùng để tạo lỗ thoát nước cho cửa, đặc biệt với cửa ra vào hay cửa sổ có một mặt quay ra ngoài trời, giúp cho cửa có độ bền cao trước tác động của nước mưa.
  • Máy pha đố cửa Xingfa: máy thay dao nhanh, mỗi lần thay chỉ mất 5-10 giây nên quá trình phay đố cũng nhanh hơn.
  • Máy khoan lỗ khóa cửa nhôm Xingfa: hay còn gọi là máy chép hình, dùng để tạo ra các lỗ khóa và tay xoay cho cửa.
  • Máy nén khí cửa nhôm Xingfa: đây là loại máy không thể thiếu trong các ngành kỹ thuật công nghệ. Máy có công suất mạnh mẽ, hỗ trợ đẩy khí hiệu quả nhất.

Gọi điện thoại
0907.588.811