Những điều cần lưu ý khi lắp đặt cửa nhôm kính trong gia đình

Những điều cần lưu ý khi lắp đặt cửa nhôm kính trong gia đình

Cửa nhôm kính hay cửa nhôm xinfa đã và đang được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng cho ngôi nhà của mình. Thay vì các loại cửa gỗ truyền thống dễ mối mọt hay cong vênh.

Xu hướng hiện đại ngày nay, cửa nhôm kính là lựa chọn số 1 cho hầu hết các công trình. Với ưu điểm thiết kế gọn nhẹ, có thể mở rộng hơn không gian căn phòng của bạn. Chi phí để sản xuất cửa nhôm kính cũng rất hợp lý, phù hợp với hầu hết mọi đối tượng.

Thời gian để sản xuất cửa nhôm kính cũng rất ngắn với các loại máy cắt nhôm 2 đầu, máy đột dập, máy ép góc. Thời gian để sản xuất thi công lắp đặt chỉ còn vài ngày. Tuy nhiên trong quá trình lắp đặt và sử dụng bạn cũng cần lưu ý một số điểm sau để có được một không gian ưng ý nhất.

Yếu tố phong thủy của ngôi nhà

Trước khi xây dựng nhà cửa việc xem xét cân nhắc các yếu tố phong thủy là vô cùng quan trọng. Từ việc xem xét hướng nhà, cửa ra vào, vị trí ô cửa sổ cần hợp với mệnh của gia chủ. Với cửa kính cũng như vậy bạn cần cân nhắc thật kỹ việc chọn vị trí lắp đặt. Để phù hợp mang lại nhiều may mắn, tài lộc, hạnh phúc cho gia đình bạn.

Màu sắc kính

Đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến thẩm mỹ của ngôi nhà, màu sắc hợp với mệnh gia chủ góp phần mang may mắn đến cho gia đình bạn. Các loại cửa trên thị trường cũng có khá nhiều màu sắc để bạn lựa chọn. Dưới đây là một số màu chính như:•

Màu nâu và vàng: thích hợp với những người có mệnh thổ, có thể kết hợp với màu hồng, tím hoặc đỏ. Tránh xa màu xanh vì mệnh thổ tương khắc với màu này.

Màu trắng: đây là màu dành cho những ai thuộc mệnh kim, màu trắng vừa sang trọng, vừa tinh tế, tạo sự thoáng đãng cho cả ngôi nhà. Mệnh kim thì khi thiết kế cửa nên tránh sử dụng màu hồng, đỏ tím.

Màu đen và xanh lá: đây là hai màu chủ đạo giúp gia chủ thuộc mệnh mộc ăn nên làm ra. Mệnh này tránh màu ánh kim.

Màu đen hoặc xanh thẫm: cho những ai thuộc mệnh thủy, ngoài ra, màu trắng cũng tốt.

Cuối cùng là màu đỏ hoặc tím kết hợp cùng màu sắc sáng như xanh chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho mệnh hỏa, giúp đem toàn bộ may mắn vào chính ngôi nhà của bạn.

Khi lắp đặt cửa nhôm kinh bạn cần cân nhắc thiết kế cửa nhôm kính phù hợp với diện tích của ngôi nhà. Không nên quá tiếp kiệm hoặc quá phô trương. Cửa hẹp sẽ làm khí bên trong nhà bị tù túng, không có chỗ lưu thống và ngược lại, cửa quá lớn sẽ khiến vận khí nhanh chóng suy kiệt.

Không nền lắp đặt cửa trước và sau đối diện nhau. Đây là một điều kiêng kỵ trong phong thủy. Không chỉ riêng cửa ra vào mà bất kỳ cửa nào cũng như vậy. Không khí đi vào nhà qua cửa trước và chạy thẳng thoát ra cửa sau sẽ khiến tiền tài suy vong.

Gọi điện thoại
0907.588.811