Những loại máy cắt nhôm mâm xoay được ưa chuộng hiện nay

Những loại máy cắt nhôm mâm xoay được ưa chuộng hiện nay

Khác với những máy cắt nhôm thông thường, MÁY CẮT NHÔM MÂM XOAY sử dụng công nghệ tự động chuyển góc và lưỡi đẩy từ dưới lên. Bạn sẽ không cần phải mất công di chuyển đầu máy mà máy vẫn tự động cắt chuẩn 100%. Dưới đây là bài viết tổng hợp những loại máy cắt nhôm mâm xoay được ưa chuộng nhất hiện nay

Máy cắt nhôm 2 đầu mâm xoay F450

Nếu như trước đây bạn đã từng sử dụng hoặc nghe qua mọi người nói về dòng máy cắt nhôm 2 đầu của Faster là thiết bị hoàn hảo trong việc cắt cửa nhôm- nhựa thì quả đúng là như vậy. Máy cửa nhôm Faster giúp người dùng cắt cửa nhôm chính xác, nhanh chóng và tiết kiệm được khá nhiều công sức so với việc cắt thủ công và sử dụng các thiết bị cắt nhôm khác.

Không chỉ dừng lại ở đó, Máy cửa nhôm Faster Việt Nam, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để mang lại cho khách hàng những dòng sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Trong đó máy cắt nhôm 2 đầu mâm xoay là một ví dụ điển hình.

 

Tính năng nổi bật của máy cắt nhôm 2 đầu mâm xoay F450

  • Máy sử dụng lưỡi cắt được đẩy từ dưới lên, khác với những thiết bị cắt nhôm thông thường. Do đó, máy có khả năng cắt chính xác đến 100%
  • Máy được trang bị mâm xoay tự động với 3 góc cắt: 45, 90 và 135 độ
  • Đầu máy cắt được di chuyển bằng thiết bị motor tự động
  • Trong quá trình cắt không văng DC, không nổ nhôm, không méo móp,..
  • Máy thích hợp để cắt tất cả các loại nhôm có mặt trên thị trường: Nhôm Xingfa, nhôm cửa thủy lực, nhôm Việt Pháp, PMA, JMA,..
  • Nếu như các dòng máy cắt thông thường bảng điều khiển được làm bẳng tôn, thì máy cắt nhôm F450 có bảng điều khiển được làm bằng nhôm chống gỉ, chống ăn mòn theo thời gian. Và đặc biệt hơn, các nút bấm điều khiển của máy được thiết kế hoàn toàn bằng Tiếng Việt, giúp người dùng có thể sử dụng dễ dàng.

Máy cắt nhôm 2 đầu mâm xoay F500 CNC

Để có một sản phẩm nhôm kính đẹp thì việc cắt nhôm như thế nào là vô cùng quan trọng. các thanh nhôm được cắt yêu cầu phải chính xác, góc cắt đẹp, mịn

Điểm nổi bật để tạo thành máy cắt nhôm là công nghệ mâm xoay và các góc cắt của máy.

Công nghệ mâm xoay là công nghệ tự động chuyển góc từ 45 sang 90 độ. Lưỡi cắt của máy cũng tương tự như máy F450. Điều này không chỉ cho ra các góc cắt ngọt mà còn đảm bảo an toàn cho máy và lưỡi cắt. Khi sử dụng F500 CNC, bạn chỉ cần nhập kích thước trên bộ điều khiển và mọi điều còn lại máy có thể lo hết cho bạn.

Một điều hết sức đặc biệt khi sử dụng  máy F500 CNC là bạn có thể cắt được tất cả những loại nhôm từ loại nhôm Xingfa có độ dày 2mm, thành vách dựng dày 3-4mm, bản to thủy lực 18mm thì máy đều có thể xử lý.

Ngoài ra, máy còn được trang bị hệ thống điện của DNC, từ bộ chống đảo pha cho đến bộ điều khiển trung tâm,.. tất cả đều nhằm mục đích giúp khách hàng có nguồn điện ổn định hơn trong quá trình sử dụng.

Máy cắt nhôm 1 đầu mâm xoay F450

Máy cắt nhôm F450 được thiết kế lưỡi cắt đẩy từ dưới lên. Lưỡi cắt này được sản xuất tại Nhật Bản với đường kính là 450.

Điều khác biệt lớn nhất của máy cắt một đầu F450 chính là khả năng chuyển góc, xoay mâm tuyệt đối an toàn cho máy và người trong quá trình sử dụng.

Kết hợp cùng hệ thống của DDC của Nhật Bản. Đây là hệ thống giúp chống đảo pha, hệ thống đổi nguồn 24V. Toàn bộ hệ thống motor và hệ thống điện chúng tôi cam kết hoàn toàn sử dụng bằng đồng. Nên các bạn  hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.

Gọi điện thoại
0907.588.811