Những sai lầm khi lắp đặt cửa nhôm kính thường mắc phải

Những sai lầm khi lắp đặt cửa nhôm kính thường mắc phải

Hiện nay việc lắp đặt cửa nhôm kính Xingfa đang được rất nhiều người ưa chuộng vì đem lại giá trị thẩm mỹ cao, nhẹ, cách âm, cách nhiệt và có khả năng vận hành êm ái. Tuy nhiên, trong quá trình lựa chọn và lắp đặt cửa nhôm kính nhiều khách hàng đã mắc phải những sai lầm gây ảnh hưởng đến khả năng vận hành và sự hài hòa tổng thể trong không gian lắp đặt. Những sai lầm đó là:

Không kiểm tra và đo đạc kích thước cửa

Trên thực tế, gia chủ không phải là người trực tiếp lắp đặt cửa nhôm. Thế nhưng, trước khi lắp đặt gia chủ cần tìm hiểu kỹ về cách thức lắp đặt và kích thước của từng loại cửa cần lắp sao cho phù hợp. Trong một vài trường hợp, do không tiến hành đo đạc kích thước cửa cẩn thận dẫn tới không có sựu trùng lặp về kích thước của cửa. Điều này gây ra lãng phí và không thể tiến hành lắp đặt.

Đặt cửa nhôm không khít với các cạnh cửa

Đây là một vấn đề mà gia chủ cần lưu ý khi lắp đặt cửa nhôm Xingfa. Bạn cần kiểm tra vị trí cửa đúng với khoảng cách tiêu chuẩn so với mép tường.

Đồng thời khi tiến hành lắp đặt, bạn cần tiến hành kiểm tra chiều ngang của cửa cần song song với mép tường không để các ô cửa bị lệch, lỏng lẻo

Nếu kết cấu tổng thể cửa không cân bằng sẽ dẫn đến tình trạng cửa bị hỏng và suy giảm tuổi thọ đáng kể. Không những thế cửa còn bị giảm đi khả năng cách âm, cách nhiệt, tính thẩm mỹ,…

Những sai lầm khi lắp đặt cửa nhôm kính thường mắc phải
Những sai lầm khi lắp đặt cửa nhôm kính thường mắc phải

Không kiểm tra những phụ kiện đi kèm

Thông thường khi lắp đặt cửa nhôm các bạn sẽ được trang bị những phụ kiện đi kèm như hệ kim khí Kinlong. Xingfa và Kinlong đã hợp tác với nhau để tạo ra những sản phẩm khớp với nhau đến từng chi tiết.

Nếu bạn thấy những phụ kiện đi kèm khi lắp đặt cửa nhôm Xingfa không phải của Kinlong hoặc chỉ là những sản phẩm nhái của KinLong thì tuyệt đối không nên mua. Bởi những phụ  kiện này sẽ nhanh hư hỏng, gỉ sét và ảnh hưởng đến tuổi thọ của cửa nhôm.

  • Phụ kiện Kinlong có bản lề, tay khóa, thanh khóa,.. Được phủ một lớp sơn chống gỉ bóng loáng, có thể nhìn thấy được ánh nắng khi hắt lên.
  • Phụ kiện Kinlong có logo Kinlong được in nổi hoặc in chìm. Tất cả sản phẩm đều có tem bảo hành theo thời gian quy định của sản phẩm.
  • Bạn có thể check QR CODE để kiểm tra về thông tin sản phẩm
    Kiểm tra kỹ những phụ kiểm đi kèm để đảm bảo chất lượng cho bộ cửa nhôm kính
    Kiểm tra kỹ những phụ kiểm đi kèm để đảm bảo chất lượng cho bộ cửa nhôm kính

Không nên mua hàng trực tuyến

Mặc dù thời đại 4.0 cho phép bạn có thể mua hàng trực tuyến ở bất kỳ đâu nên giá cả thường công khai và cạnh tranh nhau rất nhiều. Thậm chí bạn có thể đặt hàng cả ở nước ngoài. Tuy nhiên không phải sản phẩm nào bạn cũng có thể mua hàng online. Đặc biệt là đối với sản phẩm cửa nhôm Xingfa nhập khẩu

Đã có rất nhiều trường hợp, khách hàng nhận được những sản phẩm không đúng với quảng cáo. Để không mắc phải những sai lầm này, bạn cần xem xét lại hóa đơn nhập khẩu, tem đỏ, tem xanh, các loại nhãn mác, bảo hành,..

Trên đây là một số sai lầm mà người dùng thường mắc phải khi lắp đặt cửa nhôm kính Xingfa.

Để sản xuất một thiết bị cửa nhôm chất lượng. Các xưởng sản xuất nhôm kính cần đầu tư cho mình một dây chuyền sản xuất cửa nhôm với nhiều máy móc thiết bị hiện đại. Faster Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy gia công cửa nhôm kính như: Máy cắt 2 đầu, ,máy đột dập thủy lực, máy ép góc, máy nén khí,…

Gọi điện thoại
0907.588.811