Tiêu chí chọn mua máy sản xuất cửa nhôm

Tiêu chí chọn mua máy sản xuất cửa nhôm

Bạn đang muốn mua máy sản xuất cửa nhôm mà không biết bắt đầu từ đâu. Hãy tham khảo những tiêu chí lựa chọn dưới đây, để có thể lựa chọn cho mình một thiết bị phù hợp nhất nhé!

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các loại máy làm cửa nhôm khác nhau. Nó mang đến cho khách hàng nhiều cơ hội lựa chọn. Tuy nhiên, điều này cũng mang lại cho khách hàng nhiều khó khăn khi không biết nên lựa chọn đơn vị nào để đảm bảo chất lượng dây chuyền sản xuất mà lại có mức giá phải chăng. Một dàn máy sản xuất cửa nhôm sẽ bao gồm các thiết bị như máy cắt nhôm, máy ép góc, máy phay đố, máy đột dập thủy lực và máy khí nén. Khi đưa ra quyết định lựa chọn máy sản xuất cửa nhôm. Bạn có thể căn cứ vào những tiêu chí sau:

Tính chính xác của máy sản xuất cửa nhôm

Khi mua bất kỳ máy cắt nhôm của bất kỳ thương hiệu nào, bạn hãy nhờ người bán tư vấn thật kỹ về độ chính xác của sản phẩm. Đồng thời, bạn cũng có thể tìm hiểu về chất lượng sản phẩm thông qua người quen, các diễn đàn, mạng xã hội,… Hãy lắng nghe xem mọi người chia sẻ về máy sản xuất cửa nhôm bạn định mua như thế nào, chất lượng có tốt không, tính chính xác của máy là bao nhiêu phần trăm.

Để có những góc cắt đẹp, chuẩn thì độ chính xác là vô cùng quan trọng. Độ chính xác tuyệt đối khi cắt góc 45 độ phải kín khít và không được tạo ra khe hở. Nếu máy không có độ chính xác cao, khi ghép 2 thanh nhôm lại với nhau. Bằng mắt thường ta sẽ dễ dàng quan sát được các khe hở của thanh cửa.

Đối với máy sản xuất cửa nhôm- nhựa thì độ chính xác của máy là một điều vô cùng quan trọng và không thể thiếu.

Tiêu chí giá thành của máy sản xuất cửa nhôm

Đây là một điều làm cho khách hàng khá “ đau đầu” khi quyết định có nên mua hay không. Nhà sản xuất luôn muốn tiết kiệm chi phí để tạo ra những sản phẩm có giá thành thấp với chất lượng cao để có thể cạnh tranh và đem lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp. Tuy nhiên bạn đừng quá ham rẻ mà mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến các sản phẩm tạo ra. Đồng thời bạn sẽ tốn rất nhiều chi phí để sửa chữa và bảo dưỡng máy.

Hiện nay, đối với dây chuyền sản xuất cửa nhôm Faster. Chúng tôi không chắc rằng đây là dòng máy rẻ nhất trên thị trường. Nhưng các sản phẩm của Faster luôn mức giá có sự ưu đãi nhất và có chất lượng tốt nhất.

Nhu cầu công việc

Trong công việc cắt ghép cửa nhôm, những người thợ thường phải làm việc với những tấm nhôm dày. Tuy nhiên, không phải tấm nhôm nào cũng có độ dày như nhau. Vì vậy, đây chính là lúc máy cắt nhôm phát huy tác dụng của mình. Để có thể tạo ra những miếng nhôm mỏng có kích thước chuẩn và phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Máy cắt nhôm tại Faster Việt Nam rất đa dạng về giá thành và phong phú về mặt chức năng. Bạn có thể lựa chọn máy cắt nhôm 1 đầu, máy cắt nhôm 2 đầu, máy cắt nhôm mâm xoay 1 đầu/ 2 đầu,.. Một số máy chuyên dụng để cắt ngang, cắt góc,..

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy cắt nhôm khác nhau. Mỗi loại sẽ mang lại phương án và hiệu quả công việc khác nhau. Do đó, bạn nên hiểu kỹ về nhu cầu sử dụng của mình để tìm ra máy cắt nhôm phù hợp nhất.

Có 2 phương án để bạn có thể căn cứ vào:

  • Phương án 1: Nếu bạn sản xuất cửa nhôm với quy mô vừa và nhỏ. Bạn có thể lựa chọn dòng máy nhôm 1 đầu hoặc dòng máy cắt 2 đầu phổ thông. Điều này giúp bạn vừa tiết kiệm chi phí vừa phục vụ đúng và đủ nhu cầu sử dụng của bạn
  • Phương án 2: Nếu bạn cần sản xuất cửa nhôm- nhựa với quy mô lớn, có nhiều vốn đầu từ. Thì còn ngần ngài gì mà không lựa chọn ngay cho mình bộ máy cao cấp, chất lượng năng suất cao để đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Mua máy sản xuất cửa nhôm ở đâu?

Khi mua máy cắt nhôm, bạn nên lựa chọn các đơn vị có uy tín cao để đảm bảo về chất lượng cũng như thời gian bảo hành của máy.

Công ty Faster Việt Nam là một đơn vị nhập khẩu và phân phối máy sản xuất cửa nhôm số 1 Việt Nam. Với bề dày 6 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao sau mỗi lần sử dụng.

Hiện nay các sản phẩm trong dây chuyền máy sản xuất cửa nhôm đều có thời gian bảo hành lên đến 3 năm. Nên quý khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm các Faster Việt nam.

Gọi điện thoại
0907.588.811