Tư vấn cách chọn mua máy phay đố nhôm giá rẻ

Tư vấn cách chọn mua máy phay đố nhôm giá rẻ

Máy phay đố nhôm là một thành phần quan trọng trong dây chuyền sản xuất cửa nhôm. Để có thể chọn mua sản phẩm máy phay đố giá rẻ mà chất lượng vẫn đảm bảo, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

 

Máy phay đố nhôm là gì?

Máy phay đố là một thiết bị dùng để phay đố nhôm trong dây truyền sản xuất cửa nhôm. Việc phay đố giúp cho cửa nhôm trở nên cứng cáp hơn, ngoài ra còn tăng tính thẩm mỹ cho khung cửa và cho tổng thể ngôi nhà.

Có nên mua máy phay đố nhôm giá rẻ không?

Gía cả đi liền với chất lượng. Máy phay đố nhôm giá rẻ thường có chất lượng kém hơn dòng máy cao cấp, nhưng vẫn đáp ứng được các yêu cầu cơ bản của máy làm cửa nhôm. Bởi vậy lựa chọn loại máy nào còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của bạn.

Nếu nơi làm việc là một xưởng sản xuất nhỏ, lượng nhôm cần phay đố không nhiều, nguồn vốn lại hạn hẹp thì bạn nên đầu tư một chiếc máy phay đố giá rẻ. Nhưng trước khi mua, hãy tham khảo một vài tips dưới đây

Cách chọn mua máy phay đố nhôm giá rẻ

Để mua được máy giá rẻ nhưng thực sự chất lượng, bạn cần chú ý:

1. Xác định được nhu cầu sử dụng của mình

Mọi thứ đầu bắt nguồn từ nhu cầu. Vì có nhu cầu nên bạn mới tìm mua máy; nhà sản xuất tạo ra máy để phục vụ nhu cầu của bạn và của vô vàn khách hàng khác. Nếu bạn không xác định được mình muốn gì thì đương nhiên bạn sẽ không thể tìm được sản phẩm phù hợp để lấp đầy mong mỏi của mình. Trước khi mua máy phay đố nhôm giá rẻ, ngoài xác định mức giá có thể mua, bạn còn phải xác định lượng nhôm cần làm hằng ngày và loại nhôm để tìm được loại máy phù hợp.

2. Chọn loại máy

Trên thị trường hiện có 2 loại máy phay đố nhôm cơ bản:

  • Máy chỉ có thể làm được một số dòng nhôm (máy 1 dao)
  • Máy có thể làm được tất cả các loại nhôm (máy thay dao nhanh)

Loại máy thay dao nhanh sử dụng công nghệ thay dao hiện đại nên có giá thành cao hơn. Tùy vào nhu cầu sử dụng và số nhôm cần cắt mà bạn sẽ chọn loại máy phù hợp.

3. Chọn theo công năng

Mỗi loại máy phay đố sẽ có một loại công năng khác nhau.

  • Máy bán tự động: đây là loại máy phay đố rẻ nhất, nhưng ít tính năng nhất, phải dùng tay đẩy trong quá trình cắt gọt, công suất nhỏ.
  • Máy phay một đố: đây cũng là loại máy phay đố giá rẻ như hiện đại hơn máy bán tự động, công suất lớn. Nhược điểm của máy là chỉ làm được một đố một lần.
  • Máy phay nhiều đố: giá thành tương đối rẻ, phay được nhiều đố một lần.
  • Máy phay đa năng: đây là loại máy phay cao cấp, gá thành cao nhưng phay được tất cả các loại nhôm, thay lưỡi dao linh động.

Như vậy, nếu bạn đang chọn mua máy phay đố giá rẻ, đừng mua máy phay đa năng vì đây là loại cao cấp, giá khá “chát”. Nhưng bù lại, công năng của máy loại này vượt trôi hơn hẳn những loại còn lại.

Gọi điện thoại
0907.588.811