Vì sao nên lựa chọn máy cắt nhôm 2 đầu của Faster?

Vì sao nên lựa chọn máy cắt nhôm 2 đầu của Faster?


Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao cùng một loại máy, cùng một giá bán những sản phẩm này lại được nhiều người lựa chọn, tin dùng hơn các sản phẩm khác hay không? Đó là bởi sự khác biệt trong sản phẩm đã thu hút được khách hàng. Và Máy cắt nhôm 2 đầu Faster cũng chính là một sản phẩm như vậy.

Nếu là người làm trong ngành nhôm kính thì chắc hẳn bạn cũng hiểu được tầm quan trọng của việc cắt nhôm. Một thanh nhôm chuẩn kích thước như bản vẽ mới có thể cho ra được một thành một đẹp. Nếu thanh nhôm bị lỗi, vậy các khẩu còn lại coi như bỏ. Thậm chí, việc cắt sai hỏng cũng dẫn đến lãng phí nguyên vật liệu cũng như tiền bạc của chủ xưởng.

Chính bởi lẽ đó mà chiếc máy cắt nhôm 2 đầu luôn là lựa chọn đầu tiên khi các chủ doanh nghiệp có ý định đầu tư dàn máy làm nhôm hiện đại. Bởi vậy, máy cắt nhôm 2 đầu của Faster luôn nằm trong top sản phẩm bán chạy nhất tại doanh nghiệp chúng tôi. Không những vậy, dòng máy này còn phủ sóng rộng khắp 63 tỉnh này trên cả nước. Vậy lý do gì khiến chiếc máy này được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn đến vậy?

I. Điểm khác biệt của máy cắt nhôm 2 đầu Faster.

1.Thiết kế của máy

– Điểm khác biệt đầu tiên đó chính là màu sắc. Toàn bộ thân máy được sơn bởi một màu xanh ngọc lục bảo bắt mắt. Đây cũng là màu sơn độc quyền của công ty chúng tôi.

– Tiếp đến chính là 8 chân trụ được thiết kế hoàn toàn bằng Inox nhằm giúp cho máy đứng được chắc chắn hơn. Ngoài ra, gầm máy cao thoáng rất thuận tiện cho các anh em trong việc vệ sinh, lau chùi tránh việc bị bám bụi bẩn dưới gầm máy.

-Toàn bộ các mặt bích đều được làm bằng thép không gỉ. Thước Inox khắc chìm, mạ nhôm bên ngoài để tránh tình trạng số đo trên thước bị mờ gây sai lệch kích thước cắt.

– Nắp chụp an toàn được thiết kế theo phương thẳng đứng.

2. Chế độ, chính sách dành cho khách hàng khi mua hàng tại công ty

Đối với khách hàng khi mua hàng tại Faster chúng tôi sẽ được hỗ trợ tận tình từ việc tư vấn lựa chọn máy, chuyển giao công nghệ, vận chuyển và lắp đặt. Tất cả đều diễn ra hoàn toàn miễn phí.

Hơn nữa, với hai kho máy lớn nhất được đặt cả hai thành phố lớn của đất nước sẽ hỗ trợ thuận tiện hơn cho công tác bảo trì bảo dưỡng theo định kì.

Trong quá trình sử dụng, nếu máy móc có bất kì trục trặc gì, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ kịp thời xuất hiện nhằm giúp khách xử lý nhanh chóng để không làm gián đoạn đến quá trình hoạt động và sản xuất.

Linh phụ kiện luôn luôn có sẵn để thay thế bất cứ khi nào cần cũng là một trong những điểm mạnh của faster chúng tôi.

Gọi điện thoại
0907.588.811